• 0985 96 0990

  • 02462 881155

  • Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • reception@thanhchanclinic.vn

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

line

Chẩn đoán hình ảnh là một phương pháp quan trọng giúp các bác sỹ cũng như người bệnh nắm rõ hơn về cấu tạo sinh lý, các bộ phận bên trong cơ thể, theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm để từ đó có kế hoạch điều trị kịp thời.

Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh Phòng khám đa khoa Quốc tế Thanh chân có nhiệm vụ thực hiện các thủ thuật can thiệp, khảo sát hình ảnh, video, phối hợp điều trị các bệnh lý nhằm đáp ứng yêu cầu của người bệnh và bác sỹ. Khi tiến hành kiểm tra xâm lấn chúng tôi luôn đặt cao yêu cầu vệ sinh, đảm bảo không lây nhiễm chéo khi thăm khám.

LỢI THẾ THÀNH CÔNG

Đươc xác định là một trong những chuyên khoa thế mạnh của phòng khám, chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh quy tụ nhiều thế mạnh vượt trội như:

1. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao.

 

Bên cạnh việc đầu tư mạnh mẽ về hệ thống khoa phòng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, yếu tố con người luôn được Phòng khám Thanh Chân chú trọng đặc biệt. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, có thâm niên công tác tại các viện lớn như BV Việt Đức, BV Bạch Mai, BV Phụ sản TW… việc chẩn đoán, phân tích kết quả của khách hàng sẽ được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

– Bs CKI Chẩn đoán hình ảnh Phan Quốc Toản, Bệnh viện Nông nghiệp

2. Trang thiết bị y tế hiện đại.

Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh của Phòng khám Thanh Chân được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các hãng cung cấp thiết bị y tế hàng đầu thế giới như:

– Máy siêu âm màu 4D GE Voluson 730 Pro

Xuất xứ: Mỹ

Máy được trang bị 3 loại đầu dò như: linear, convex, đầu dò 4D, giúp bác sỹ chẩn đoán chính xác các bệnh lý khác nhau từ các bệnh lý ổ bụng, tổ chức phần mềm, tuyến vú, tuyến giáp, khám thai định kỳ.

– Máy siêu âm Siemen ACUSON X300

Xuất xứ: Hàn Quốc

Máy được trang bị 5 đầu dò: linear, convex, đầu dò tim mạch, đầu dò âm đạo, đầu dò 4D, giúp các bác sỹ quan sát, chẩn đoán các bệnh lý tim mạch, ổ bụng, các tổ chức phần mềm, khám thai, khám tử cung phần phụ.

may Máy siêu âm màu 4D GE Voluson 730 Pro Máy siêu âm Siemen ACUSON X300

Máy chụp X – Quang
Xuất xứ: Hàn Quốc
Máy chụp X – Quang giúp các bác sỹ khảo sát cấu trúc các bộ phận của cơ thể một cách rõ nét như: chụp xương khớp, chụp sọ não, chụp cột sống, chụp phổi, chụp hệ tiết niệu…

Máy chụp Xquang

– Máy nội soi tai mũi họng INV 150L
Xuất xứ : Hàn Quốc
Máy được trang bị các đầu dò giúp các bác sỹ thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến vùng tai mũi họng.

Tất cả các trang thiết bị y tế đều được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp vận hành, kết quả chẩn đoán được các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành về chẩn đoán hình ảnh trực tiếp phân tích và biện giải. Người bệnh sẽ nắm bắt được chính xác tình trạng sức khỏe của mình, được các bác sỹ tư vấn, kết luận và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Ngoài nhiệm vụ cung cấp những kết quả chẩn đoán cho bệnh nhân, phòng khám Thanh Chân còn liên kết, hợp tác với một số đơn vị y tế đầu ngành trong cả nước nhằm phục vụ tối đa công tác khám chữa bệnh của người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên lạc theo số Hotline 0985 960 990 hoặc 02462 881 155 để các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Tắt [X]