• 0985 96 0990

  • 02462 881155

  • Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • reception@thanhchanclinic.vn

KHOA TAI MŨI HỌNG

line

Thời tiết thay đổi thất thường, độ ẩm trong không khí cao, môi trường bị ô nhiễm là những yếu tố thuận lợi để các bệnh lý về tai mũi họng phát triển.

Mặc dù bệnh khá phổ biến song lại không ít người có tâm lý chủ quan, cho rằng bệnh có thể tự khỏi mà không cần điều trị khiến cho bệnh trở nên trầm trọng hơn. Mặt khác, các bệnh lý vùng tai mũi họng lại có xu hướng liên quan trực tiếp đến nhau. Nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh ở một bộ phận sẽ là nguyên nhân gây bệnh ở các bộ phận còn lại.

Nắm bắt được thực trạng đó cũng như với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân về các bệnh lý vùng tai mũi họng để từ đó có cách phòng tránh, tự bảo vệ mình, tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh, Chuyên khoa tai mũi họng của Phòng khám Thanh Chân đã ra đời.

Tại phòng khám Thanh Chân, với sự đầu tư mạnh mẽ cho phòng khám chuyên khoa tai mũi họng đã chẩn đoán, phát hiện, điều trị giúp rất nhiều người thoát khỏi những biến chứng của căn bệnh này. Với sự tham gia công tác của đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, từng tốt nghiệp nhiều trường y danh tiếng trong nước, từng công tác tại các viện lớn như: Bệnh viện Quân đội TW 108, Bệnh viện Việt Nam – Cuba, Bệnh viện tim Hà Nội, Bệnh viện Nhi TW, Đại học Y Hà Nội… và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên khoa tai mũi họng luôn không ngừng cải thiện dịch vụ giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị tại đây.

– BS chuyên khoa tai mũi họng Nguyễn Sinh Đức, Phòng khám đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Ngoài ra, nhằm đáp ứng với sự tiến bộ, đổi mới không ngừng trong lĩnh vực y tế, phòng khám luôn cập nhật các công nghệ mới, kỹ thuật mới, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt trong số các thiết bị của chuyên khoa cần phải kể đến hệ thống máy nội soi Innotech – INV 150L xuất xứ Hàn Quốc. Máy được trang bị các đầu dò giúp các bác sỹ thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến vùng tai mũi họng.

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám Thanh Chân chuyên khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:

– Khám và điều trị các bệnh về tai: Lấy dị vật tai, viêm tai ngoài (nấm ống tai, nhọt ống tai), viêm tai giữa cấp và mãn tính, chích rạch màng nhĩ…

Khám và điều trị các bệnh về mũi: Lấy dị vật mũi, cấp cứu ban đầu các chấn thương vùng mũi, cầm máu mũi, viêm mũi cấp và mãn tính, hút mũi nội soi…

Khám và điều trị các bệnh lý về họng – thanh quản: Lấy dị vật hạ họng, lấy dị vật thanh quản, trích rạch ap-xe amidan, bấm sinh thiết vùng họng, bơm thuốc thanh quản…

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp quý khách vui lòng liên lạc theo Hotline 0985 960 990 hoặc 024 6288 1155, các chuyên gia của phòng khám luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể.

Tắt [X]