• 0985 96 0990

  • 02462 881155

  • Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • reception@thanhchanclinic.vn

KHOA RĂNG HÀM MẶT

line

Một nụ cười rạng rỡ không chỉ giúp chúng ta trở nên tự tin, là chìa khóa để chiếm được thiện cảm của đối phương mà còn là bí quyết để làm nên thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chăm sóc răng miệng luôn là vấn đề cần được quan tâm vì chúng có thể thay đổi cuộc sống của tất cả mọi người. Đặc biệt, trong cuộc sống hiện nay khi nhu cầu về thẩm mỹ của con người ngày càng được nâng cao thì việc chăm sóc để có một hàm răng khỏe mạnh, nụ cười rạng rỡ là điều càng quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó cũng như với mong muốn tạo bước đệm cho thành công trong cuộc sống của chính bạn chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân đã ra đời.

Chúng tôi không chỉ tiếp nhận và điều trị các bệnh lý về răng, những khuyết điểm của răng mà còn hướng đến dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao. Với sự đầu tư mạnh mẽ phòng khám răng của chúng tôi cam kết mang lại chất lượng khám chữa ít đơn vị tư nhân nào có được. Những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại như phục hình răng sứ Ceramic, phục hình răng sứ cercon, hàn răng Fuji, Composit… cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước Đức, Nhật, Hàn… đảm bảo mang lại kết quả hài lòng cho mọi khách hàng. Nhằm đảm bảo không bị lây nhiễm chéo phòng khám chúng tôi còn đặc biệt chú ý đến công tác vô trùng. Mỗi bệnh nhân khi đến khám và điều trị sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt, máy, khay, que gạt cũng đảm bảo khử trùng trước khi được sử dụng.

DSC03503

Hiện nay chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi đang áp dụng một số dịch vụ như:

Điều trị răng

– Chữa tủy răng sữa

– Cắt lợi trùm

– Phẫu thuật nạo túi nha chu/1 hàm

– Nhổ răng sữa, răng cửa vĩnh viễn, răng hàm, răng khôn.

– Điều trị tủy răng

– Lấy cao răng đánh bóng Độ I, II, III.

– Tẩy trắng răng chậm, nhanh.

– Trám thẩm mỹ

– Hàn răng Fuji

– Hàn răng Composite

– Mảng chống nghiến

Phục hình răng

– Phục hình răng sứ thường

– Phục hình răng sứ titan Đức

– Phục hình răng sứ titan

– Phục hình răng sứ ceramic

– Phục hình răng sứ cercon

– Phục hình hàm khung ( 01 hàm)

– Lên răng nhựa Mỹ( 01 răng)

Implant

– Xuất xứ Hàn Quốc

– Xuất xứ Mỹ

– Xuất xứ Đức

Chỉnh nha

– Mắc cài kim loại( 2 hàm)

– Mắc cài sứ (2 hàm)

– Mắc cài pha lê (2 hàm)

– Cắm minivits (01 vít) Điều trị răng

Với thái độ phục vụ nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ đa dạng chúng tôi tin tưởng mang đến sự hài lòng hơn cả mong đợi của quý khách hàng.

Tắt [X]