• 0985 96 0990

  • 02462 881155

  • Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • reception@thanhchanclinic.vn

CHUYÊN KHOA MẮT

line

Đi cùng với sự phát triển của xã hội thì việc con người bị phụ thuộc vào các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, điện thoại ngày càng nhiều khiến cho các bệnh lý về mắt ngày càng gia tăng. Với mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa các bệnh về mắt tiêu chuẩn cao, phòng khám Thanh Chân đã phát triển chuyên khoa Mắt trở thành một địa chỉ tin cậy cho nhiều người.

Chuyên khoa mắt tại Phòng khám Thanh Chân được xây dựng theo mô hình hiện đại, lấy khách hàng làm trung tâm, tất cả các dịch vụ được xây dựng xoay quanh nhu cầu thiết thực của khách hàng. Khi đến đây, bệnh nhân không chỉ được tiếp đón nhiệt tình mà còn được các bác sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Với mô hình kết nối chặt chẽ Bác sỹ – Điều dưỡng – Khách hàng, quý vị không chỉ được trải nghiệm mô hình phòng khám hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà còn phát hiện sớm các bệnh lý về mắt, từ đó có kế hoạch điều trị sớm.

Chuyên khoa Mắt của chúng tôi tự hào là nơi quy tụ của các bác sỹ, y tá giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề như:

– TS.BS CK mắt Vũ Thị Tuệ Khanh, Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội

– BS CKI mắt Ngô Thị Thủy, Bệnh viện Đại học Y

Ngoài ra, khoa mắt của Phòng khám Thanh Chân cũng ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh nhãn khoa. Đặc biệt, phương pháp điều trị cận thị không xâm lấn chỉnh hình bề mặt giác mạc bằng kính áp tròng ban đêm Ortho-K giúp mở ra cơ hội cho các bệnh nhân cận thị lấy lại được thị lực mà không cần tiến hành phẫu thuật. Orthokeratology được đánh giá là một bước tiến lớn trong kỹ thuật điều trị cận thị không phẫu thuật hiện nay giúp bệnh nhân lấy lại được thị lực 10/10. Phương pháp này có tác dụng điều chỉnh giác mạc qua đó điều chỉnh các tật về mắt như cận thị, loạn thị nhờ sử dụng kính tiếp xúc cứng thấm khí đeo trong lúc ngủ.

13669608_1755203861394946_758676539980653923_n

Vì sao nên sử dụng Ortho-K?

– Làm chậm và có khả năng ngăn chặn cận thị tiến triển so với việc đeo kính gọng.

– Lấy lại sự tự tin và năng động trong sinh hoạt, giao tiếp và các hoạt động vui chơi, giải trí.

– Giảm thiểu tối đa mức độ tổn thương giác mạc so với kỹ thuật mổ Laser.

– 95% khách hàng hài lòng khi sử dụng kính áp tròng ban đêm, phương pháp được 56 quốc gia trên thế giới tin dùng và đánh giá cao.

Sản phẩm kính áp tròng và dịch vụ nhãn khoa tại Thanh Chân có gì khác biệt?

– Thanh Chân sử dụng sản phẩm kính áp tròng Ortho-K được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả.

– Đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có thâm niên công tác tại các bệnh viện mắt lớn.

– Thanh Chân còn cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện giúp mang lại sự trẻ trung, linh hoạt và đôi mắt sáng ngời cho mọi người.

Nhằm phục vụ công tác khám, chữa bệnh chuyên khoa còn đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng cung cấp thiết bị y tế hàng đầu thế giới như:

– Máy đo khúc xạ SHIN-NIPPON (Nhật Bản)

– Máy sinh hiển vi SHIN-NIPPON (Nhật Bản)

– Máy đo bản đồ giác mạc E300 CORNEAL TOPOGRAPHER (Úc)

– Máy đo kính LM – 120 (Nhật Bản)

– Máy kiểm tra thị lực CP – 500 CP-500 Chart Projectoer SHIN-NIPPON (Nhật Bản)

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế, bằng những ưu thế vượt trội về kỹ thuật, nhân lực, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ khám chữa các bệnh về mắt chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị cận thị không phẫu thuật Ortho-K hoặc được tư vấn các bệnh lý về mắt, quý khách vui lòng liên hệ số máy 0985 960 990 hoặc 02462 881 155 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Tắt [X]