• 0985 96 0990

  • 02462 881155

  • Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • reception@thanhchanclinic.vn

Về Thanh Chân

line

Chữ “THANH” trong từ “Thanh Tịnh” với nghĩa rất trong, không vẫn đục, làm mất đi bản sắc riêng. Thể hiện sự quan tâm bệnh nhân một cách trong sáng không vụ lợi.

Chữ “CHÂN” trong từ “Chân Thành” với nghĩa chân thành quan tâm, chia sẻ âu lo với bệnh nhân; chân tình, tận tâm trong khám & chữa bệnh

Thanh Chân Với 100% vốn đầu tư Việt Nam, 100% bác sĩ người Việt đến từ các bệnh viện tuyến trung ương đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao y đức và hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thân thiện, chuyên nghiệp. Tọa lạc trên một trong những tuyến phố trung tâm của Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân, địa chỉ số 6 Nguyễn Thị Thập – KĐT Trung Hòa – Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội  là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin cậy.

HT-9333

  Kiến trúc phòng khám gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trang thiết bị cơ sở vật chất không ngừng đổi mới để cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong khu vực và trên thế giới. Và hơn hết với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

PowerPoint Presentation

5 CÁI NHẤT TẠI PHÒNG KHÁM THANH CHÂN
1/ Phòng khám tư nhân có sự góp mặt bởi các Giáo sư, tiến sĩ hàng đầu tại Việt Nam: Giáo Sư Phạm Gia Khải – Chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam và những chuyên gia tim mạch khác như: TS Phạm Thị Tuyết Nga, BS Nguyễn Minh Giao. TS Nguyễn Hữu Nghĩa – Chuyên gia Ung Bướu, …
2/ Thanh Chân – Một trong những đơn vị y tế có không gian rộng rãi, sang trọng được bố trí khoa học với diện tích sàn trên 2000m2.
3/ Một trong những Phòng khám tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép Khám Sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động, du học; cấp giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe máy, Ôtô các hạng
4/ Một trong số ít Phòng khám tư nhân có thể thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư Gan giai đoạn sớm & rất sớm bằng việc kết hợp xét nghiệm AFP & PIVKA II.
5/
Phòng khám chất lượng quốc tế nhưng giá cả tương đương với các Bệnh viện công.

12 LÝ DO NÊN CHỌN THANH CHÂN – KHÁM & ĐIỀU TRỊ BỆNH
💒 Phòng khám tư nhân – Chất lượng quốc tế

 Hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành y tế với đầy đủ 14 khoa phòng
 Lộ trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp
+ Không cần phải xếp hàng, chờ đợi đến lượt khám
( Đặt lịch và được ưu tiên khám ngay)
Bệnh nhân sẽ được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn cụ thể từng bước khám chữa. Đảm bảo rút ngắn thời gian khám chữa đến mức tối đa.
 Thiết bị kỹ thuật hiện đại:
Thanh Chân là đơn vị y tế tư nhân sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất từ Châu Âu và các nước phát triển. Đảm bảo quá trình chuẩn đoán chính xác, điều trị bằng phương pháp tối ưu nhất.
 Phương pháp điều trị tối ưu:
Với các chuyên gia hàng đầu, các y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong các bệnh viện lớn, mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám tại Thanh Chân đều được điều trị bệnh một cách toàn diện nhất.
 Kết quả điều trị hoàn hảo:
Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và và công nghệ chữa trị hiện đại. Thanh Chân luôn đảm bảo tất cả bệnh nhân có kết quả điều trị hiệu quả và dứt điểm nhất.
 Chi phí khám chữa bệnh hợp lý
Để đảm bảo mọi người dân đều có cơ hội được chăm sóc sức khỏe. Phòng khám đưa ra mức chi phí cạnh tranh và hợp lý nhất cho bệnh nhân. Chi phí khám chữa được công khai và niêm yết tại phòng khám.
 Phòng khám nói không với “Phong bì”
 Không gian sang trọng, dịch vụ hoàn hảo
 Nhân viên, bác sĩ thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn lòng vì người bệnh
“Phòng khám là nhà, người bệnh như người nhà” – Chúng tôi luôn cố gắng giúp đỡ bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật một cách toàn diện nhất.
 Tôn trọng quyền cá nhân:
Tất cả thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm tới khám chữa tại Thanh Chân.
IMGP1200

    Với những giá trị vượt trội như trên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân hướng tới mục tiêu trở thành một điểm đến tin cậy cho bệnh nhân, giúp chung tay giảm thiểu gánh nặng bệnh tật và mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho toàn xã hội.

Mọi thắc mắc về vấn đề sức khỏe, thủ tục khám bệnh, đặt lịch khám, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0985 960 990. Phòng khám Thanh Chân rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tắt [X]