• 0985 96 0990

  • 02462 881155

  • Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • reception@thanhchanclinic.vn

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM

line

Hướng đến mục tiêu phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý để đưa ra kế hoạch điều trị kịp thời, khoa Xét nghiệm – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân được đầu tư mạnh mẽ theo tiêu chuẩn phòng thí nghiệm của các nước tiên tiến trên thế giới. Với các thế mạnh vượt trội như: đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, kỹ thuật viên đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, quy trình khép kín đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao trong xét nghiệm thường quy, xét nghiệm chuyên sâu, khoa Xét nghiệm được đánh giá là một chuyên khoa mũi nhọn của Phòng khám Thanh Chân.

  1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Khoa Xét nghiệm phòng khám Thanh Chân quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tâm huyết, có thâm niên công tác lâu năm tại các bệnh viện, các phòng xét nghiệm lớn; đội ngũ kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch.

  1. HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Với mục tiêu chẩn đoán chính xác để có kế hoạch điều trị phù hợp, khoa Xét nghiệm phòng khám Thanh Chân được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại, được nhập khẩu từ các thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng thế giới:

– Máy miễn dịch tự động hoàn toàn Tosoh AIA-900

Xuất xứ: Tosoh – Nhật Bản

Công suất tối đa xét nghiệm miễn dịch lên đến 90 test/giờ. Là một trong những máy miễn dịch trả kết quả nhanh nhất hiện nay. Kết quả xét nghiệm có độ nhạy, độ chính xác cao với phương thức đo huỳnh quang giúp giảm nhiễu.

1. Máy miễn dịch tự động hoàn toàn Tosoh AIA-900

Điểm ưu việt của Tosoh AIA-900 đó chính là thực hiện 56 danh mục xét nghiệm bao quát trải rộng các xét nghiệm miễn dịch bao gồm: hóc môn tuyến giáp, chức năng tim, u bướu, hóc môn sinh sản, …. Đặc biệt, có thể tiến hành xét nghiệm AFP & PIVKA-II, hai maker chuẩn đoán ung thư Gan giai đoạn sớm và rất sớm khi các phương pháp siêu âm, CT scan, MRI… chưa thể phát hiện ra với độ chính xác lên đến 84%.

– Máy xét nghiệm đông máu tự động ACL TOP 700

Xuất xứ: Mỹ

Với tốc độ xét nghiệm lên tới 360PT mỗi giờ , ACL TOP 700 hoàn toàn tự động, mang lại sự an toàn tối đa cho người dùng nhờ khả năng hút ống mẫu chân không bằng đầu xuyên nắp và cung cấp khối tự động (LAS) tích hợp lấy mẫu phía ngoài với tốc độ cao hơn.

Đông máu ACL

– Máy huyết học Celldyn 3200

Xuất xứ: Abbott, Mỹ

Một cải tiến dòng máy để bàn của Abbott, ứng dụng phương pháp đo quang để phân tích bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu và hồng cầu lưới chính xác. Celldyn 3200 đáp ứng được các tiêu chuẩn của một phòng xét nghiệm hiện đại do khả năng vận hành dễ dàng, xử lý mẫu tự động giúp phát hiện sớm các bệnh lý thông qua các chỉ số trong máu, quản lý phần mềm thông minh và rất đáng tin cậy.

Celldyn3200 (1)

– Máy điện giải EA-5 CLINDIAG

Xuất xứ: Bỉ

Máy được sử dụng để phân tích các thành phần điện giải trong huyết thanh của bệnh nhân, theo dõi tình trạng mất nước.

Clindiag-ea

– Máy xét nghiệm sinh hóa tự động Advia Siemen 1800

Xuất xứ: Đức

Công suất 1600 test/1 giờ. 84 khay đặt mẫu. Tự động kiểm tra chất lượng mẫu, nhận dạng mã vạch. Tự động theo dõi hạn sử dụng, số lô, lượng thuốc thử còn lại. Số chương trình xét nghiệm: 100 chương trình bao gồm các chương trình đã được cài đặt sẵn.

DSC03524 (1)

– Máy miễn dịch tự động ELECSYS 2010

Xuất xứ: Nhật Bản

Công suất 86 test/1 giờ; tự động hoàn toàn, truy cập mẫu ngẫu nhiên; trả kết quả sau 18 phút; tính năng tự động của máy giúp quy trình thực hiện được nhanh chóng, tránh sai sót tối đa so với các dòng máy thủ công.

Roche cobas Elecsys 2010

– Máy sinh hóa Biolis 50i Superior

Xuất xứ: Tokyo Boeki – Nhật Bản

Với sự nổi trội về tính năng hiệu suất cao và khả năng ứng dụng với nhiều tính năng mới sẽ mang lại những phân tích xét nghiệm đáng tin cậy và là máy phân tích sinh hoá thế hệ cao nhất với công nghệ nổi bật. Biolis 50i Superior có tốc độ cao nhất trong dòng Biolis. Công suất: 480 test/giờ cho các xét nghiệm hóa sinh, 580 test/giờ với điện giải (ISE). Đáp ứng nhanh nhờ chức năng mới cho HbA1c . Có chức năng tự động xét nghiệm Hemolysis từ mẫu máu toàn phần cho HbA1c.

2. Máy sinh hóa Biolis 50i Superior

Tất cả các thiết bị đều được các kỹ thuật viên trực tiếp vận hành dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ.

  1. QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM CHUẨN HÓA

– Tất cả các quy trình như: lấy mẫu, vận chuyển, bảo quản, phân tích, trả kết quả đều được thực hiện theo quy trình khép kín, kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt.

– Phần mềm quản lý hệ thống hiện đại giúp trả kết quả nhanh chóng, chính xác không nhầm lẫn, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

– Kết quả xét nghiệm của khách hàng được các bác sĩ xét nghiệm giàu kinh nghiệm phối hợp cùng các bác sĩ lâm sàng trực tiếp phân tích và kết luận.

  1. MỘT SỐ DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM CHÍNH

Phòng khám Thanh Chân cung cấp dịch vụ xét nghiệm thuộc các lĩnh vực: Huyết học – Truyền máu, Hóa sinh, Miễn dịch, Vi sinh và Sinh học phân tử cho khách hàng của phòng khám và các cơ sở y tế khác gửi đến cũng như cho các khách hàng tự nguyện đến phòng khám yêu cầu xét nghiệm.

Khách hàng và các mẫu bệnh phẩm được tiếp nhận bất cứ thời gian nào trong giờ làm việc, không cần hẹn trước tại bộ phận lễ tân của phòng khám.

Kết quả xét nghiệm khách hàng có thể nhận được tại các quầy lễ tân, qua Email.

Hiện nay, phòng khám cũng đã phát triển dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà để giảm thiểu thời gian di chuyển và chờ đợi của khách hàng.

Quý khách vui lòng liên lạc đến Hotline 0985 960 990 hoặc 02462 881 155 để được phục vụ tốt nhất!

Tắt [X]