• 0985 96 0990

  • 02462 881155

  • Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • reception@thanhchanclinic.vn

Tầm nhìn – Sứ mệnh

line

  TẦM NHÌN

  Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Hà Nội đang quá tải, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

  Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh toàn diện đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý.

PowerPoint Presentation

  Theo phương châm: “Nơi sức khỏe và niềm tin hội tụ” phòng khám không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những địa chỉ uy tín và thương hiệu, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân.

  Với diện tích hơn 3.500m2 được thiết kế theo mô hình “Phòng khám – Khách sạn”, chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng và thoải mái khi đến với chúng tôi.

  Mục tiêu phát triển theo hướng “Chất lượng tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, phòng khám Thanh Chân quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn. Kết hợp với việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế chúng tôi tin tưởng sẽ đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân.

  Chia sẻ những âu lo cùng người bệnh, chúng tôi không chỉ cung cấp những dịch vụ khám chữa nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp, mà còn hướng đến những dịch vụ chăm sóc và theo dõi khách hàng tại nhà. Bởi lẽ, giá trị cốt lõi của chúng tôi là “sự chân tình” – Chân tình đón tiếp, chân tình thăm khám, chân tình phục vụ, chân tình tư vấn… Chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chân tình đó khi trải nghiệm các dịch vụ khám chữa tại Phòng khám Thanh Chân.

  SỨ MỆNH

  – Với khách hàng: Hoạt động theo tiêu chí: “Chung tay góp sức vì sức khỏe của cộng đồng và hạnh phúc của người dân”, kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới là sức khỏe và sự hài lòng của người dân. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công.

DSC_0051

Với cộng đồng xã hội: Thấu hiểu những lo lắng và trăn trở của người dân đối với sự gia tăng của các các vấn đề về sức khỏe. Phòng khám đa khoa Quốc tế Thanh Chân ra đời với sự đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế cùng đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn để đưa ra những kết quả chính xác và hướng điều trị tốt nhất. Ngoài ra, PKĐKQT Thanh Chân còn hướng đến sự hợp tác với các đối tác nước ngoài để không ngừng học hỏi và hoàn thiện trong quy trình khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí hợp lý.

 Với những chương trình tri ân khách hàng và những dịch vụ khám miễn phí diễn ra thường xuyên, chúng tôi tự hào đồng hành cùng cộng đồng xã hội trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện!

Thanh Chân – Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Tắt [X]